Về Banh.com.vn

Chúng ta là khán giả cho những trận cầu lớn, nhưng là siêu sao trên sân cỏ cho những trận cầu của chính mình, để thỏa đam mê.

Chúng ta đam mê thể thao, thế nhưng hầu hết trong chúng ta không phải là vận động viên chuyên nghiệp. Có điều, rèn luyện thể thao là niềm vui mang lại lợi ích cho sức khoẻ và tinh thần của chính chúng ta. Không phải ai cũng chọn thể thao làm nghề nghiệp, nhưng sức khoẻ buộc phải là một sự lựa chọn cho tất cả chúng ta. Thể thao là đam mê sức khoẻ!

Banh.com.vn ra đời để góp thêm phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao chung thông qua các sản phẩm dành cho thể thao, đặc biệt – cũng là chủ lực – là các sản phẩm dành cho giới chơi bóng đá phủi. Trong tương lai, nếu được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn, chúng tôi sẽ phát triển thêm các sản phẩm dành cho các môn thể thao khác như bóng chuyền, cầu lông, tennis…

    Kho hàng

84/36 Mai Hắc Đế, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Điện thoại: 0939 243 989 (Mr. Nam)
Facebook: Giỏ hàng Fahona (@giohangfahona)

    Thời gian

Gọi điện: Thứ hai – Thứ bảy: 9h – 17h
Đặt hàng trên website hoặc nhắn tin: 24/7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Giả sử, nếu bạn muốn đi đá bóng nhưng còn ngần ngại và chần chừ vì lâu rồi chưa đá bóng, sợ không có đủ sức để đá. Hãy mua một đôi giày, tìm hội chơi, ra sân và đá, đá vài lần sẽ hết ngần ngại, từ đó, mọi thứ sẽ thay đổi.

Giả sử, nếu bạn đá bóng lâu nay nhưng hiệu quả chưa được như ý dù bạn đã rất cố gắng chơi thật tốt. Có lẽ do đôi giày bạn đã cũ, hoặc không vừa chân, hoặc chất lượng không được tốt…? Hãy mua một đôi giày, xịn hơn, tìm hiểu kỹ về chất liệu cũng như cấu trúc thiết kế của đôi giày có phù hợp với lối chơi sở trường của bạn không. Ra sân và đá, mọi thứ sẽ thay đổi.

Hãy an tâm, cứ ra sân và đá, phần còn lại để Banh.com.vn lo!

  • Chúng tôi cố gắng hết sức để tuyển chọn cho các bạn những đôi giày chính hãng tuyệt đối theo phương châm “Không hàng đểu” cũng như các phụ kiện thể thao chất lượng cao đi kèm như quả bóng, tất bóng đá, túi đựng đồ, quần áo thể thao…
  • Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên toàn cầu hoá, giao thương thuận lợi, thông tin đa chiều… Internet kết nối tất cả chúng ta. Cũng là xu thế kinh doanh chung thời đại 4.0 – Banh.com.vn khởi đầu nhỏ với một trang web bán hàng trực tuyến, nên để tồn tại và phát triển, dịch vụ bán hàng theo hướng chuyên nghiệp phải là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Phương thức kinh doanh của Banh.com.vn là hàng nhập sẵn và hàng đặt trước. Mong các bạn xem chi tiết thông tin trong từng danh mục sản phẩm cụ thể.

Động lực cho chúng ta

“Điều quan trọng nhất trong thể dục thể thao không phải là chiến thắng mà là việc được tham gia, niềm vui và sức khoẻ là kết quả!”

Quyến rũ

Qua nhiều năm, tôi nhận ra rằng, bí mật của sức hút giới tính là đối phương có chơi thể thao thường xuyên hay không.

Đam mê

Tôi cũng nhận ra, đam mê không chắc tạo ra hành động, nhưng hành động chắc chắn sẽ tạo ra đam mê. Thể thao là minh chứng.

Hạnh phúc

Có sức khoẻ, có niềm vui. Có gắn kết, có cộng đồng. Có thành công, có hạnh phúc. Tất cả, bắt đầu từ thể thao.

Sáng tạo

Bạn có nhận ra, không thể thao cuộc sống sẽ dần đi vào lối mòn đơ cứng. Đá đi, đá BANH cơ thể ra, sự sáng tạo sẽ đi vào tâm hồn bạn.

Tập thể Banh.com.vn

Phạm Hoài Nam

ADMIN BANH.com.vn

Nhà Cung Cấp

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

Các Bạn

NGƯỜI RA QUYẾT ĐỊNH